Các bước nhuộm tóc với thuốc nhuộm tóc phủ bạc thảo dược Herbatint

 

Tóc mình bị bạc lâu năm rồi. Và việc phải nhuộm tóc nhiều lần là một vấn đề lớn vì tóc sẽ khô, xơ, hư tổn, da dễ bị tổn thương nếu không chọn đúng loại thuốc nhuộm tóc nhất là với tần xuất 1 tháng nhuộm tóc 1 lần như mình. May mắn thay mình tìm được thuốc nhuộm tóc thảo dược Herbatint của Ý và mình muốn chia sẻ cho các mẹ mình những điều tuyệt vời kể từ sau khi dùng loại thuốc nhuộm này. Hôm nay mình tạm thời chia sẻ với các mẹ cách nhuộm tóc với thuốc nhuộm tóc phủ bạc Herbatint trước đã nhé.

🔼 Các bước chuẩn bị trước khi nhuộm tóc với thuốc nhuộm phủ bạc Herbatint: (Đảm bảo tóc sạch để ăn màu hơn)

🎯 Bước 1: đeo găng tay để tiến hành các bước nhuộm tóc
🎯 Bước 2: Sử dụng một chiếc khăn để che vai để tránh rơi vãi màu nhuộm
🎯 Bước 3: Lấy 1 lượng vừa phải từ 2 chai nhuộm và trợ nhuộm ra 1 bát nhỏ, dùng chổi nhuộm trộn đều hỗn hợp. Chải đều thuốc nhuộm và chải kĩ đặc biệt phần tóc bạc nhiều, chú ý đeo găng tay. Nếu không dùng hết có thể để cho lần nhuộm sau. Thông thường với tóc dài sẽ nhuộm được tối đa 2 lần nhuộm. Với các bạn cần chấm chân sau 3 tuần lễ tới 1 tháng thì hộp thuốc này có thể dùng được 5-6 lần tùy mức độ tiết kiệm của các mẹ.
🎯 Bước 4: Sử dụng màu nhuộm với mức thời gian hợp lí cho từng mái tóc, tùy từng mái tóc và chất tóc màu lên sẽ khác nhau vì vậy các mẹ có thể xem màu đã lên chưa bằng cách soi gương và kiểm tra màu tóc đã lên chưa trước khi xả nước. Thông thường quá trình chờ lên màu mất khoảng 40p.

🔼 Lưu ý khi tiến hành nhuộm tóc:

🎯 Bước 1: Xả nước trước khi nhuộm, chỉ xả nước chứ ko gội đầu với dầu gội, để hơi ẩm.
🎯 Bước 2: chia tóc thành những phần nhỏ và bắt đầu chải thuốc nhuộm lên và trải rộng sản phẩm dọc theo tóc đến khi kết thúc.
🎯 Bước 3: Xoa đều mái tóc cho đến khi thuốc nhuộm đã trải hết tất cả mái tóc.
🎯 Bước 4: Sau khi chờ khoảng 20 phút tiếp tục xoa lại tóc cho đều. Các mẹ nên kiểm tra tóc đã lên màu chưa qua gương, cũng rât dễ nhìn thôi ạ, vì lên màu cái nhìn biết ngay. Nếu tóc mẹ nào chưa nhuộm bao giờ hoặc màu đen nguyên bản thì nên để lâu vào nhé. Khoảng 60 phút thì màu mới thấm hết được.
🎯 Bước 5: Xả tóc với nước sạch, có thể sử dụng sản phẩm thảo dược để gội như bồ kết, nước vỏ bưởi để xả hoặc sản phẩm nước gội đầu thảo được Tóc Xuân của Cty Vạn Xuân bên mình có cung cấp hoặc sau khi gội với dầu gội thông thường thì mình sử dụng gói dầu xả để giữ màu và dưỡng tóc.

Mình sẽ chia sẻ những cảm nhận sau khi sử dụng thuốc nhuộm tóc Herbatint ở những bài kế tiếp. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn.

Các bước nhuộm tóc với thuốc nhuộm tóc thảo dược phủ bạc Herbatint
Các bước nhuộm tóc với thuốc nhuộm tóc thảo dược phủ bạc Herbatint

Các mẹ có thể mua sản phẩm tại:
✈ Nhà cung cấp các sản phẩm Mẹ & Bé chuyên nghiệp:
👑Cty CP Be Bé
🏢 86/56/29 Phổ Quang. P. 2. Tân Bình. Tp. Hcm.
📲 0937.285.888
↗ www.mevabe123.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *