Được tái sinh lần nữa từ khoá học Đánh thức sự giàu có 31

Thầy Phạm Thành Long được biết đến với nhiều khoá học dành cho doanh nhân như khoá học Đánh thức sự giàu có, khoá học Tinh thần doanh nhân, Eagle Camp, Sale Success System, Internet Power System. Đặc biệt phải kể đến khoá học đầu tiên thay đổi con người tôi là khoá Đánh thức sự giàu có 31.

Đừng học Phạm Thành Long trước khi đọc bài viết này
Đừng học Phạm Thành Long trước khi đọc bài viết này

Được tái sinh từ khoá học Đánh thức sự giàu có 31

Trước khi đến với khoá học Đánh thức sự giàu có 31, tôi có một vài lần chứng kiến một vài câu dòng trạng thái của đám bạn trên Facebook của tôi và tôi nhủ thầm “sặc mùi đa cấp”, “hám tiền” vì cuộc sống phải vì tiền. Tuy nhiên, sau khi học khoá Đánh thức sự giàu có 31 thì tôi đã có suy nghĩ hoàn toàn khác.

Tôi đã đang ở dưới đáy vực của sức khoẻ, tình cảm và sự trì trệ của bản thân, nhưng khoá học Đánh thức sự giàu có 31 đã như 1 cái phao cứu sinh để tôi quyết định chọn đây là người Thầy, người truyền động lực cho tôi mà tôi nên theo và hướng tới. Trở về từ khoá học, thói quen chưa được thiết lập, không có ai ở bên nhắc nhở và tôi lại chìm đắm vào những câu chuyện cũ, thói quen cũ, những ngày dài nằm trên giường và suy nghĩ về tương lai.

Tôi trì trệ cả năm qua, liên tục đổ lỗi, liên tục dưới dòng kẻ, liên tục không suy nghĩ tích cực. Tôi biết tôi cần thoái khỏi điểm A và nhìn về điểm B để hướng tới và thiết lập mục tiêu. Nhưng tôi gặp quá nhiều rào cản xung quanh và lớn nhất là “con quỷ” trong tôi quá mạnh.

Quay trở lại và quyết định thay đổi mạnh mẽ từ khoá Đánh thức sự giàu có 33

Tôi đã quyết định gia nhập Trại đại bàng trong trạng thái rất trong mơ. Và không biết với sức mạnh nào đó tôi đã vượt qua được các khoá học Tinh thần doanh nhân, Đánh thức sự giàu có 33 và vượt qua những cản trở của sức khoẻ và gia đình để đến với khoá học Sales Success System và khoá học đang diễn ra là Internet Power System 02 của thầy đang diễn ra ở Hà Nội, cách tp. Hồ Chí Minh gần 2000km và lần đầu tiên xa chồng và con lâu như thế.

Những sự thật tôi đã học được ở lớp của Thầy Phạm Thành Long

Ở đây, tôi không chỉ học cách vượt qua nỗi đau, quên đi điểm A mà chỉ suy nghĩ về điểm B, về tương lai của mình nếu mình liên tục xây dựng từng hạt mầm tốt, từng viên gạch tốt mỗi ngày, mỗi giờ.

Ở đây tôi đã học được một điều là: Giàu có không chỉ là tiền bạc, sự giàu có còn là Sức khoẻ, Hạnh Phúc, giàu các mối quan hệ.

Tôi đã chứng kiến một người đàn ông phi thường liên tục hoạt động trong trạng thái năng lượng đỉnh cao suốt 18-20/24h mỗi ngày mà không biết mệt mỏi. Miễn là thầy còn thấy được cái cốc của anh em còn muốn rót thêm nước là thầy rót.

Tôi đã học được, muốn giỏi hơn thì phải cúi mình như bông lúa trĩu nặng.

Tôi đã học được, muốn thêm kiến thức thì phải là ly rỗng mà không thủng.

Tôi đã học được, hãy cam kết và thực hiện những việc đơn giản nhất mỗi ngày thì thành công sẽ càng đến gần theo cấp số nhân.

Những sự thật tôi đã chứng kiến ở con người Phạm Thành Long

Tôi đã chứng kiến khát khao của thầy Phạm Thành Long để có thể xây dựng nên những cặp đôi hạnh phúc.

Tôi đã nhìn thấy khát khao của ông để chỉnh sửa lại các mối quan hệ đang rạn nứt.

Tôi đã chứng kiến ông trong vai trò người chồng, người cha một lúc điều khiển 6 bếp với 3 con gà nướng cùng hàng loạt công việc nội trợ khác để phục vụ cho khoảng 40 anh em Eagle camp mới.

Tôi đã chứng kiến cách ông giữ họ trong mối quan hệ thân tình của mình như thế nào.

Tôi đã chứng kiến cách ông thể hiện “bán hàng là phục vụ” và “bán hàng như hơi thở ra sao”

Mong muốn khát khao và cam kết tiến đến điểm B tốt đẹp

Và tôi biết cần phải làm gì ngay ở đây, tại thời điểm này và khi trở về.

Chồng tôi đã rất tiếc tiền khi tham gia và quyết định theo thầy, nhưng với tôi việc trở thành một con người tích cực, tư duy tốt và liên tục vượt qua rào cản của bản thân thì khoản đầu tư là vô cùng xứng đáng, cái quan trọng là tôi sẽ “nhận” như thế nào và “cho đi” như thế nào mỗi ngày mà thôi.

Cái quan trọng là tôi đã thức tỉnh được sự ù lì trong tôi bấy lâu. Mong muốn và hành động thay đổi tích cực mỗi ngày dù là nhỏ.

Cái quan trọng là tôi đã nhìn thấy viễn cảnh của điểm B lấp lánh ngập tràn trong mắt.

Tôi hiểu là hạnh phúc ở đây ngay mắt tôi.

Tôi hiểu là cái gì có trong đầu sẽ có trên tay.

Cảm ơn Thầy và chúc Thầy luôn nhiều sức khoẻ để truyền lửa cho các học trò của thầy. Chúc thầy và gia đình đông con của thầy luôn mạnh khoẻ và hạnh phúc.

 

Hà nội, 29 tháng 4 năm 2018.

Nguyễn Đại Phú

Mẹ sữa – Doanh nhân – Người truyền cảm hứng nuôi con bằng sữa mẹ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *